Vì sao trẻ em nên được khuyến khích khám phá thế giới nghệ thuật số?

Với định hướng phát triển từ sớm các khả năng nghệ thuật và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các khóa học được thiết kế phù hợp với học sinh các cấp, bao gồm hội họa, phim ảnh và công nghệ số.

Với định hướng phát triển từ sớm các khả năng nghệ thuật và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các khóa học được thiết kế phù hợp với học sinh các cấp, bao gồm hội họa, phim ảnh và công nghệ số.

SOFTECH - ARENA MULTIMEDIA

Softech Arena, điểm đến của các bạn yêu công nghệ và thiết kế mỹ thuật

Softech Arena ra đời với định hướng và phương châm đào tạo: Tập trung đào tạo cho sinh viên thành thạo chuyên môn và phát triển các kỹ năng làm việc hiệu quả trong ngành Thiết kế Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện.

Công nghệ mới nhất

Giáo trình và nội dung đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng kịp thời và đầy đủ các công nghệ theo xu thế của thế giới.

Học là làm được việc

Chất lượng và phương pháp đào tạo luôn được quan tâm và cải tiến, 98% học viên tốt nghiệp có việc làm

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được tập đoàn giáo dục Aptech (Ấn Độ) cấp sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị và uy tím trên toàn cầu.

ARENA MULTIMEDIA'S COURSES

CÁC KHÓA HỌC TẠI ARENA

Các khóa học tại Arena luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam và trên thế giới.

image

Khóa học hè vẽ mỹ thuật số

Khóa học giúp các em phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, và tăng cường khả năng quan sát. Tất cả những kỹ năng này sẽ mang lại lợi ích phát triển nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

image

Khóa học làm hoạt hình 2D

Khóa học làm hoạt hình 2d giúp cho các bạn học sinh có thể hoàn thiện khả năng tư duy và kỹ thuật hoạt họa (animation) của mình. Được thiết kế từ thấp đến cao, giúp các bạn nắm vững các kiến thức nền tảng, kỹ năng cần thiết để tạo ra một video hoạt hình 2D.

image

Khóa học kỹ thuật vẽ tay

Hội họa từ lâu đã là nền móng của nghệ thuật. Nhớ có hội họa và con người có thể sáng tạo và lưu trữ những tác phẩm để đời. Từ nét cắt phong phú trong tư duy, đến cảnh sắc trải dài trước mắt hay những khoảnh khắc bất chợt của con người...

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

image
image
image
image