UNIVERSITY TRANSFERRING

CƠ HỘI HỌC TẬP CAO HƠN

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

1 - MIDDLESEX UNIVERSITY (MDX – UK):
    Đại học Middlesex là một trong ba trường đại học duy nhất được trao Giải thưởng Đại học và Cao đẳng Fairtrade 3 sao cao nhất. Middlesex đã được xếp hạng 101-200 trong số 1.115 tổ chức trong Bảng xếp hạng Tác động của Times Higher Education (THE) năm 2021 vì những nỗ lực của trường hướng tới Các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs) về nghiên cứu, quản lý, tiếp cận và giảng dạy.

    Vào năm 2022, Middlesex đã duy trì chứng nhận EcoCampus Platinum / ISO 14001 mà trường đạt được lần đầu tiên vào năm 2018/19. Là điểm đến lý tưởng của hơn 40.000 sinh viên trên toàn thế giới. Nơi đây cung cấp hơn 300 khóa học về phát triển nghề nghiệp qua 6 trường theo các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông và Nghệ thuật đương đại, Khoa học & Công nghệ.

 


Không gian học tập tại đại học Middlesex

Hình thức liên thông:
+ Học xong ADIM tại Softech Arena Đà Nẵng sẽ làm thủ tục liên thông học năm cuối Cử Nhân tại London (học 1 năm)
+ Học xong DIM tại Softech Arena Đà Nẵng thì làm thủ tục liên thông học từ năm 2 Cử Nhân tại London (học 2 năm)

Ngành học liên thông:
Chương trình liên thông lên bậc đại học đào tạo 2 ngành học:
 - BA Animation dành cho những bạn yêu thích thiết kế Hoạt hình 2D. Một chương trình đa ngành, bao gồm tất cả các khía cạnh của việc làm phim hoạt hình. Nếu bạn muốn trở thành một nhà làm phim hoạt hình đầy tham vọng, BA Animation sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng sản xuất của mình, đảm bảo bạn có được trải nghiệm cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp hoạt hình đầy cạnh tranh và thú vị ngày nay.
Xem chi tiết: www.mdx.ac.uk/courses/undergraduate/animation
- BA 3D Animation and Games là chương trình học cao cấp và chuyên sâu hơn về Hoạt hình 3D và Games. Cung cấp các kỹ năng nghệ thuật và kỹ thuật mà bạn sẽ cần để xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp hoạt hình 3D và Games, với trọng tâm chuyên môn trong các lĩnh vực thực tế ảo, nghệ thuật nhân vật, nghệ thuật môi trường, hoạt hình 3D và phát triển Games. Đây là một chương trình đa ngành tập trung vào các phát triển nghệ thuật tiên tiến trong CGI.
Xem chi tiết: www.mdx.ac.uk/courses/undergraduate/3d-animation-and-games

Bằng cấp chứng nhận: Sinh viên tốt nghiệp đại học Middlesex với tấm bằng Cử nhân danh dự – BA (Hons) có giá trị quốc tế.

Cơ hội việc làm:
- Trung tâm hỗ trợ việc làm MDXWorks: có các dịch vụ tư vấn cho học viên về nghề nghiệp và khả năng tuyển dụng phù hợp. Nhà trường luôn đảm bảo sẽ luôn có việc làm cho cả sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp. Tư vấn 1-1, hội thảo nhóm và hội thảo trên web với các nhà tuyển dụng khách mời. Các chương trình được thiết kế để nâng cao kỹ năng làm việc của sinh viên ở các giai đoạn khác nhau trong hành trình sự nghiệp của mình.
Một số buổi gặp mặt trực tiếp trong khuôn viên trường: 
- Kết nối bạn với nhà tuyển dụng: Trường sẽ luôn tận dụng tối đa các liên kết kinh doanh của mình để đưa bạn vào cuộc phỏng vấn với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Thêm vào đó, nhà trường sẽ đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng để cho họ biết lý do tại sao họ nên thuê bạn. Các nhà tuyển dụng mà nhà trường hợp tác bao gồm Warner Media, Microsoft, KPMG, GSK, Civil Service, Harper Collins và Enterprise Rent a Car,…Cơ hội để tương tác với những nhà tuyển dụng đó nảy sinh trong các sự kiện của nhà trường, chẳng hạn như: Lễ hội Gradstock, CareerConnect, thêm các Chuỗi tập hợp các phiên tuyển dụng quy mô nhỏ, cụ thể theo từng ngành học được phân phối trong suốt cả năm.


 

Học phí: Học phí: £13,000/năm (~380 tr); Học bổng dành cho mọi học viên ARENA: £2,275; Phí ăn ở: £10,725/năm.

Yêu cầu hồ sơ du học:
- Sinh viên liên lạc Trưởng trung tâm. Trưởng trung tâm sẽ thu Application form (Đơn đăng ký học- có đính kèm) đã điền đủ thông tin cùng với các hồ sơ sau của sinh viên:
            + Provisional Admission Letter đã được cấp khi sinh viên đăng ký học
            + Personal Statement – thư trình bày nguyện vọng của học viên
            + Chứng nhận ADIM và Performance Statement : Bản scan của bản gốc và bản photo công chứng dịch thuật
            + Các chứng nhận học thuật có liên quan
            + Bản sao Passport
            + Hai thư giới thiệu về học thuật
            + Một bản scan ảnh thẻ.

 - Sau đó trưởng Trung tâm đóng dấu lên đơn và ký tên, gửi bản scan sang ARENA HO, để chuyển sang MDX xét.

- Thủ tục apply visa UK:

 • Điều kiện đầu vào được quản lý bởi hệ thống cấp 4 của HOME OFFICE
 • Sinh viên cần có 40 điểm để được cấp visa sinh viên
 • Confirmation of Acceptance for Studies (CAS) – 30 điểm. (Cấp bởi ĐH Middlesex)
 • Chứng minh tài chính- 10 điểm    
 • Đặt cọc 1.000 GBP.
 • Có đủ trong tài khoản hoặc sổ tiết kiệm khoản học phí còn lại cộng với chi phí sinh hoạt là £ 11385 (£ 1265 x 9 tháng) trong ngân hàng tối thiểu 28 ngày trước khi nộp đơn.
 • Tên học sinh phải có trong tài khoản với tư cách là chủ tài khoản duy nhất hoặc chung với phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Trong quá trình tiến hành visa, học sinh có thể liên lạc trực tiếp Văn phòng của Middlesex để nhận hướng dẫn:
  Website: https://www.mdx.ac.uk/ - Middlesex University Asia Pacific Regional Hub
  - Email: admissionhk@mdxu.org 
  - Tel: +852 2503 0111

Đại diện tuyển sinh của trường: Ms. Kay Yuen
International Education Manager; Middlesex University Asia Pacific Regional Hub
Room A, 21st Floor, Times Media Centre, 133 Wan Chai Road, Wan Chai, HONG KONG
T: +852 2503 0111   F: +852 2503 0525   Email:  k.yuen@mdxu.org.
 

2 - SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY (AUSTRALIA)
Đại học Công nghệ Swinburne có 14 chuyên ngành nghiên cứu khác nhau, với các cơ sở vật chất thí nghiệm, nghiên cứu và thực hành hiện đại. Trường nằm trong top 300 trường trên thế giới có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Nhà trường có nhiều chương trình học bổng, đào tạo cao cấp dành cho sinh viên Việt Nam, nổi bật là các học bổng dành cho các Quán quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia từ 1999 đến nay.
Hình thức liên thông:
Học xong ADIM đạt từ 65% điểm trở lên sẽ Liên thông học 2 năm cuối chương trình Bachelor of Animation tại SWINBURNE UNIVERSITY, Melbourne, bang Victoria, Australia.

Ngành học liên thông: Bachelor of Animation (Kỳ nhập học Tháng 3 hàng năm).

Bằng cấp chứng nhận: Bằng Cử nhân do Swinburne Technology University cấp.

Cơ hội việc làm: Sinh viên hoặc mới tốt nghiệp, có thể truy cập vào một loạt các tài nguyên thông tin cơ hội việc làm của trường, chẳng hạn như hội thảo, sự kiện, bảng việc làm và hỗ trợ cá nhân, tùy thuộc vào mức độ nhu cầu của bạn. Đó là trung tâm một cửa cho tất cả các nhu cầu phát triển nghề nghiệp của sinh viên SWINBURNE.

Học phí: AUD 33.600/ năm

Yêu cầu hồ sơ du học: Bằng tốt nghiệp lớp 12, Bằng ADIM, bằng IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), các giấy tờ tài chính theo yêu cầu thủ tục visa Subclass 500 của Úc.

3 - VANCOUVER CENTRE FOR ENTERTAINMENT ARTS – VCEA (Canada)
Vancouver CEA là trường cao đẳng công lập tại Vancouver, Canada. Được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng Langara College của thành phố Vancouver và là một trong ba trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này.

Trường có nhiều chính sách khác nhau để chuyển tiếp vào các trường đại học lớn nhất tại Canada. Sinh viên quốc tế tại Vancouver CEA có quyền được làm việc bán thời gian 20 giờ mỗi tuần trong suốt chương trình học. Cơ sở giảng dạy rộng 38.000 Sq. ft (hơn 3.500 mét vuông). Hàng năm đào tạo hơn 22.000 sinh viên.
Hình thức liên thông:
Học viên cần hoàn thành khóa học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Advanced Diploma In Multimedia - ADIM) để được miễn giảm chương trình đào tạo nền tảng Foundation in Entertainment Arts Certificate 1 năm tại VCEA. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn chỉ cần học thêm hai năm tại VCEA và nhận song bằng Quốc tế. Như vậy, học viên Arena Multimedia có thể tiết kiệm thời gian, học phí khi tham gia học chương trình hai năm tại Arena (Việt Nam) và 2 năm tại CEA (Vancouver), thay vì phải mất đến 5 năm.

Ngành học liên thông:
- Advanced 3D Animation Diploma (2 năm)
- Advanced VFX Diploma (2 năm)
- Advanced Game Design Diploma (2 năm)
- Advanced Game Technology Diploma (2 năm)

Bằng cấp chứng nhận: Sinh viên nhận bằng Cử nhân (do VCEA cấp)

Cơ hội việc làm:
Trong quá trình học tập, sinh viên VCEA được hỗ trợ làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ/tuần và sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp giấy phép làm việc toàn thời gian trong vòng 3 năm. VCEA liên tục giới thiệu sinh viên có thành tích tốt đến với mạng lưới doanh nghiệp đối tác của trường về 3D Animation, VFX và Game như: Skybound North, Fish Flight Entertainment, Animism Studios.

Học phí:
+ Khi chọn một trong 3 chuyên ngành Advanced 3D Animation/VFX/Game Design Diploma với mức học phí gốc 65.000 CAD, học viên của Arena Multimedia sẽ nhận được học bổng trị giá 19.500 CAD (tương đương 371 triệu VNĐ) và chỉ cần đóng 45.500 CAD (tương đương khoảng 863 triệu VNĐ) cho 2 năm học tại VCEA.
+ Đối với chuyên ngành Advanced Game Technology Diploma với mức học phí gốc 55.000 CAD, học viên của Arena Multimedia sẽ nhận được học bổng trị giá 16.500 CAD (tương đương 313 triệu VNĐ), và chỉ cần đóng 38.500 CAD (tương đương khoảng 731 triệu VNĐ) cho 2 năm học tại VCEA.

Yêu cầu hồ sơ du học:
- Bằng tốt nghiệp lớp 12 hoặc các bằng cấp tương đương.
- Portfolio có từ 8-10 sản phẩm nổi bật đã từng thực hiện trong quá trình học tập tại Arena Multimedia.
- Khả năng sử dụng tiếng Anh. Bạn có 3 lựa chọn sau:
  + IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
  + TOEFL (thi online) với tổng số điểm 80 hoặc cao hơn. Trong đó, điểm tối thiểu các kỹ năng như sau: Nghe 18, Đọc 20, Nói 20, Viết 20.
  + Hoàn tất môn Tiếng Anh hoặc Giao tiếp theo chương trình lớp 12 của bang British Columbia, tối thiểu 70% điểm.

4 - LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (LUC-Malaysia)
Được thành lập năm 2002, Lincoln University College là một trong các học viện giáo dục tư nhân cao cấp, được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA- Ủy ban Kiểm định Quốc gia). Trường có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Đại học và sau Đại học. Các Nhà sáng lập và Quản trị viên của Lincoln là những học giả tài năng, tận tâm dìu dắt nhiều thế hệ sinh viên gặt hái nhiều thành công. Học viên có thể học online hoặc du học tại Malaysia - https://www.lincoln.edu.my/

Hình thức liên thông: Học viên hoàn tất chương trình ADIM được miễn giảm 2 năm, sẽ học thẳng năm cuối tại trường LUC.

Ngành học liên thông: BA (Hons) Creative Multimedia Technology (1 năm)

Bằng cấp chứng nhận: Cử nhân (do Lincoln University College cấp)

Cơ hội việc làm: Nhà trường đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có cơ hội việc làm với những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Malaysia.

Học phí: Năm cuối USD$2,750

Yêu cầu hồ sơ du học: Bằng tốt nghiệp lớp 12, Bằng ADIM. Học viên ADIM trước đây có thể đăng ký liên thông ngay.

 

CONTACT US

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn trực tuyến sẵn sàng trả lời và tư vấn thông tin cho quý khách.

 • Địa chỉ

  38 Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Tòa nhà VNPT)

 • Liên hệ

  Điện thoại: 0236.3.779.779

  Email: tuyensinh@softech.vn

 • Thời gian hoạt động

  Thứ 2 - Thứ 7:08:00 - 20:00
  Chủ nhật:08:00 - 12:00
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.