CAM KẾT VIỆC LÀM

Từ năm 2014, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena thực hiện ký cam kết bằng văn bản pháp lý, đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Ra đời vào năm 2001 trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới Aptech Worldwide, với hơn 15 năm hoạt động đầy thành công ,Softech Aptech Arena đã đào tạo được: 3050 Lập trình viên quốc tế, 800 kỹ thuật viên Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế, 1800 Kỹ thuật viên quốc tế, 331 chuyên viên Quản trị công nghệ mạng MS (ACSE), 403 Công nghệ mạng Cisco (CCNA) và 600 lập trình viên lập trình trên di động (iOS).

Luôn hướng đến tôn chỉ “chất lượng đào tạo gắn liền với thành công nghề nghiệp của học viên”, Softech Arena đã tiến hành cam kết bằng văn bản pháp lý đối với học viên khi đăng ký học tại trung tâm. Việc này không đơn thuần chỉ là một trách nhiệm của chúng tôi đối với học viên, mà còn giúp họ nắm vững tầm quan trọng của việc học tập. Cam kết này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 14 năm, trên cơ sở không ngừng cải tiến chất lượng dạy và học, luôn theo dõi, khảo sát, thống kê thị trường nhân lực và số lượng học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành. Trong quá trình nghiên cứu thị trường lao động, Softech luôn lắng nghe phản hồi từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đối với nguồn lực thiết kế mỹ thuật số để trên cơ sở đó có chiến lược đào tạo hợp lý; đồng thời luôn phối hợp chặt chẽ với các công ty để dự báo nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới.

Ông Ngô Thanh Tùng (ảnh trên, người ngồi bên phải) ký cam kết "đảm bảo việc làm cho học viên sau tốt nghiệp"

“Qua số liệu thống kê mới nhất, tính đến nay, tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp Softech Arena, trong vòng 6 tháng tìm được việc làm là 90%. Với sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực mỹ thuật số cho TP Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Softech luôn đặt sự thành công nghề nghiệp của học viên là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động đào tạo của chúng tôi” – ông Ngô Thanh Tùng, người đứng đầu Softech Aptech Arena Đà Nẵng, chia sẻ. Ông Ngô Phạm Công Thuần, cựu HV Softech Aptech năm 2002 - hiện là Giám đốc Trung tâm sản xuất phần mềm của FPT tái khẳng định: “Chương trình đào tạo của Softech Aptech rất thực tế, luôn được cập nhật và giảng dạy đúng những kiến thức cần thiết cho học viên và thị trường lao động. Với chương trình đào tạo có chất lượng như Softech Aptech, việc ký kết sẽ đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu hội đủ các điều kiện đã cam kết là có cơ sở.”

Mô hình học tập gắn liền với thực tiễn tại Softech Arena

Cam kết giữa Softech Arena và học viên không chỉ là trách nhiệm của chúng tôi đối với học viên, mà còn giúp học viên có ý thức tự giác hơn trong học tập. Softech Arena muốn nhấn mạnh rằng không chỉ có chương trình đào tạo tốt và giáo viên giỏi là quyết định sự thành công, mà ý thức học tập của học viên cũng rất quan trọng. Đó là thông điệp mà Softech Arena nói riêng, các cơ sở đào tạo đích thực nói chung muốn gửi đến người học.

YÊU CẦU HỌC VIÊN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC 3 TIÊU CHÍ

Tốt nghiệp loại khá
Đạt 80% chuyên cần
Anh văn cơ bản

CÁC ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
CONTACT US

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn trực tuyến sẵn sàng trả lời và tư vấn thông tin cho quý khách.

 • Địa chỉ

  38 Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Tòa nhà VNPT)

 • Liên hệ

  Điện thoại: 0236.3.779.779

  Email: tuyensinh@softech.vn

 • Thời gian hoạt động

  Thứ 2 - Thứ 7:08:00 - 20:00
  Chủ nhật:08:00 - 12:00
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.