Chương trình đào tạo

Softech Arena cung cấp những khóa đào tạo hàng đầu giúp học viên phát triển tốt nhất kỹ năng sáng tạo và thẩm mỹ trong việc tạo ra nội dung đa phương tiện, bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa, đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường Thiết kế đầy cạnh tranh hiện nay.

Học viên được tự do phát triển khả năng tư duy sáng tạo và khả năng làm việc nhóm để tạo ra các dự án Mỹ thuật đa phương tiện độc đáo. Kiến thức còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, truyền hình, phim ảnh, và thiết kế web.

Tìm hiểu thêm
image
SOFTECH - ARENA MULTIMEDIA

Softech Arena, điểm đến của các bạn yêu công nghệ và mỹ thuật

Softech Arena ra đời với định hướng và phương châm đào tạo: Tập trung đào tạo cho sinh viên thành thạo chuyên môn và phát triển các kỹ năng làm việc hiệu quả trong ngành Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện.

Công nghệ mới nhất

Giáo trình và nội dung đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng kịp thời và đầy đủ các công nghệ theo xu thế của thế giới.

Chất lượng đầu ra tối ưu

Cam kết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 98% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành.

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được tập đoàn giáo dục Aptech (Ấn Độ) cấp sau khi hoàn thành khóa học, có uy tín và giá trị trên toàn cầu.

ARENA MULTIMEDIA'S COURSES

CÁC KHÓA HỌC TẠI ARENA

Các khóa học tại Arena luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam và trên thế giới.

image

Mỹ thuật Đa phương tiện quốc tế (ADIM 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình ADIM cập nhật toàn diện, bám sát các ứng dụng thực tế và kỹ năng thiết yếu của ngành công nghiệp trên thị trường. Phần lớn thời lượng học viên sẽ được thực hành hoặc lý thuyết phục vụ thực hành. Các kỹ năng về đồng họa 2D, multimedia tương tác, hoạt hình 3D, multimedia cho web và game,… đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

image

Chụp Ảnh Sản Phẩm Bằng Điện Thoại

khóa học chụp, chỉnh sửa sản phẩm chuyên nghiệp giúp bạn tự chụp được sản phẩm chỉ bằng smartphone và xử lý chỉnh sửa hình ảnh bằng các phần mềm chuyên dụng Photoshop và Lightroom

image

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.

image

Đồ họa Đa phương tiện 3 chiều - Maya 3D

3D Maya đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế đồ họa 3D và ngành công nghiệp phim hoạt hình. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà thiết kế sản xuất dù quy mô lớn hay nhỏ. Tham gia khóa học, bạn sẽ học cách thao tác với công cụ, làm việc với ánh sáng, vật liệu và tạo ra các hình ảnh chất lượng cao, từ các đối tượng tĩnh đến các cảnh động đầy sống động.

image

Thiết kế nhân vật và môi trường game 3D

Khóa học thiết kế game 3D giúp học cách tạo ra nhân vật và môi trường sống động, chân thực, từ việc thiết kế, mô hình hóa cho đến ánh sáng và texturing. Cung cấp cho học viên các kỹ năng thiết kế nhân vật và môi trường trong game, dựng chuyển động, diễn hoạt cho các nhân vật và môi trường game 3D, ứng dụng vào ngành công nghiệp Game 3D đang bùng nổ, đáp ứng được cho nền công nghiệp mỹ thuật. 

image

Thiết kế giao diện UI/UX cho Website và App với Figma

Khoá học thiết kế giao diện người dùng (UI - User Interface) và trải nghiệm người dùng (UX - User Experience) giúp cho bạn làm chủ với việc thiết kế giao diện Web và ứng dụng di động với công cụ FIGMA.

image

Thiết kế đồ họa với Adobe Illustrator

Khoá học thiết kế với Illustrator cho phép bạn thiết kế mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng ra - từ logo và biểu tượng đến đồ họa hay hình minh họa - và tùy chỉnh các thiết kế đó với độ chính xác chuyên nghiệp, cũng như các tính năng tiết kiệm thời gian như Repeat for Patterns (Lặp lại hoa văn) hay Global Edits (Chỉnh sửa toàn cục).

image

Chỉnh sửa và xử lý hình ảnh - Photoshop

Khóa học xử lý và thiết kế hình ảnh bằng Photoshop giúp hiểu về giao diện và các công cụ cơ bản cho đến việc thực hiện chỉnh sửa chất lượng cao, hướng dẫn bạn qua các kỹ thuật biên tập và tạo hình ảnh chuyên nghiệp, tìm hiểu về cách tối ưu hóa ánh sáng, màu sắc và sắc nét, cũng như tạo ra hiệu ứng đặc biệt độc đáo. 

image

Thiết kế Web - Web & Interactive design suite

Khóa học Thiết kế Website giúp bạn làm chủ quy trình thiết kế trang web và giao diện tương tác, tạo layout hấp dẫn cho trang web đến việc phát triển trải nghiệm độc đáo. Bằng cách thực hiện các dự án thực tế, bạn sẽ phát triển khả năng kết hợp sự sáng tạo với kiến thức kỹ thuật tạo ra những sản phẩm web ứng dụng vừa đậm chất công nghệ, tương tác, vừa có tính mỹ thuật và ứng dụng cao.

image

Khóa học làm phim và biên tập hậu kỳ

Khóa học Film & Cinema giúp bạn hiểu về quy trình sản xuất phim, làm film bằng các thiết bị ghi hình kỹ thuật số không chuyên. Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia và giáo viên có kinh nghiệm, bạn sẽ học cách viết kịch bản, thực hiện quay phim, và biên tập để tạo ra những tác phẩm tương lai. Qua việc thảo luận nhóm, xem phim và thực hành, bạn sẽ hiểu sâu hơn về quá trình sáng tạo và cách tạo ra tác phẩm điện ảnh độc đáo của riêng mình.

image

Khóa học nhiếp ảnh - Photographer

Khóa học Nhiếp ảnh được Softech Arena xây dựng kết hợp giữa lý thuyết đan xen với các buổi chụp ảnh thực tế, giúp nắm vững kiến thức cơ bản về máy ảnh và kỹ thuật chụp ảnh cho đến việc hiểu về ánh sáng và cách sắp xếp khung cảnh. Với sự hướng dẫn từ giảng viên kinh nghiệm, bạn sẽ khám phá cách tạo ra những bức ảnh độc đáo và câu chuyện qua hình ảnh.

TESTIMONIALS

HỌC VIÊN ARENA NÓI GÌ?

Hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Arena luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực Thiết kế Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện chất lượng cao cho Việt Nam. Học viên của Arena luôn tự hào vì được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và tốt nhất.

image
image
image
image
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

image
image
image
image