CAM KẾT VIỆC LÀM

image

CAM KẾT VIỆC LÀM

Từ năm 2014, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena thực hiện ký cam kết bằng văn bản pháp lý, đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Ra đời vào năm 2001 trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới Aptech Worldwide, sau hơn 15 năm hoạt động, Softech Aptech Arena đã đào tạo được: 3050 Lập trình viên quốc tế, 800 kỹ thuật viên Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế, 1800 Kỹ thuật viên quốc tế, 331 chuyên viên Quản trị công nghệ mạng MS (ACSE), 403 Công nghệ mạng Cisco (CCNA) và 600 lập trình viên lập trình trên di động (iOS).

Luôn hướng đến tôn chỉ “chất lượng đào tạo gắn liền với thành công nghề nghiệp của học viên”, Softech Arena đã thực hiện một cam kết “không tưởng” đối với học viên khi đăng ký học tại trung tâm – cam kết việc làm bằng văn bản pháp lý. Để có thể đi đến ký kết đảm bảo việc làm cho học viên, Softech Arena đã phải trải qua một hành trình chuẩn bị suốt 14 năm, trên cơ sở không ngừng cải tiến chất lượng dạy và học, luôn theo dõi, khảo sát, thống kê thị trường nhân lực và số lượng học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành. Trong quá trình nghiên cứu thị trường lao động, Softech luôn lắng nghe phản hồi từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đối với nguồn lực thiết kế mỹ thuật số để trên cơ sở đó có chiến lược đào tạo hợp lý; đồng thời luôn phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để dự báo nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới.

Ông Ngô Thanh Tùng (ảnh trên, người ngồi bên phải) ký cam kết "đảm bảo việc làm cho học viên sau tốt nghiệp"

“Qua số liệu thống kê mới nhất, tính đến nay, tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp Softech Arena, trong vòng 6 tháng tìm được việc làm là 90%. Với chức năng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực mỹ thuật số cho TP Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Softech luôn lấy tiêu chí sự thành công trong nghề nghiệp của học viên làm tôn chỉ xuyên suốt trong mọi loại hình đào tạo. Và đây là điều khiến chúng tôi mãn nguyện nhất” – ông Ngô Thanh Tùng cho biết.

Ông Ngô Phạm Công Thuần, cựu HV Softech Aptech năm 2002 - hiện là Giám đốc Trung tâm sản xuất phần mềm của FPT tái khẳng định: “Giáo trình của Softech Aptech rất thực tế, được cập nhật liên tục, dạy đúng cái học viên cần, thị trường lao động cần. Với chương trình đào tạo có chất lượng như  Softech Aptech, việc ký kết sẽ đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu hội đủ các điều kiện đã cam kết là có cơ sở.”

Việc ký kết giữa Softech Arena với học viên không đơn thuần là trách nhiệm của đơn vị đào tạo đối với người học mà còn giúp học viên có ý thức tự giác hơn trong học tập. Nói khác hơn, thầy có giỏi, chương trình tốt đến bao nhiêu nhưng người học không có ý thức học tập tốt thì không thể gặt hái thành công. Đó là thông điệp mà Softech Arena nói riêng, các cơ sở đào tạo đích thực nói chung muốn gửi đến người học.

CONTACT US

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn trực tuyến sẵn sàng trả lời và tư vấn thông tin cho quý khách.

 • Địa chỉ

  38 Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Tòa nhà VNPT)

 • Liên hệ

  Điện thoại: 0236.3.779.779

  Email: tuyensinh@softech.vn

 • Thời gian hoạt động

  Thứ 2 - Thứ 7:08:00 - 20:00
  Chủ nhật:08:00 - 12:00

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.