Chụp Ảnh Sản Phẩm Bằng Điện Thoại

Chương trình đào tạo

khóa học chụp, chỉnh sửa sản phẩm chuyên nghiệp giúp bạn tự chụp được sản phẩm chỉ bằng smartphone và xử lý chỉnh sửa hình ảnh bằng các phần mềm chuyên dụng.

Giới thiệu

Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại, hoạt động giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của nó. Có thể sử dụng vào trong truyền thông marketing, thiết kế catalogue, brochure,v.v….

Với sự phát triển của công nghệ di động, điện thoại của bạn đã trở thành một chiếc máy ảnh tiện dụng và chất lượng. Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại, chỉnh sửa sản phẩm chuyên nghiệp bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop và Lightroom sẽ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh.

Các kỹ thuật quay chụp chuyên nghiệp để tạo ra những tác phẩm ấn tượng. Từ việc cân bằng ánh sáng, góc chụp đến việc sắp xếp cảnh quan và tạo khung hình, bạn sẽ học được cách làm cho ảnh của mình nổi bật và gây ấn tượng đến người xem. Với thao tác đơn giản, bạn dễ dàng sở hữu hình ảnh để đăng bán online hay khoe trọn khoảnh khắc đến mọi người mà không cần thuê dịch vụ chụp.

Lộ trình học sẽ tập trung vào các khía cạnh quan trọng của chụp ảnh sản phẩm, bao gồm:

• Hiểu biết về thiết bị và công cụ chụp ảnh.

• Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao.

• Ánh sáng và cách tạo ra cảm xúc trong hình ảnh.

• Chỉnh sửa và xử lý ảnh chuyên nghiệp.

• Quản lý dự án và cách làm việc với các đối tác thương mại.

Kết quả đạt được sau khóa học

• Nắm bắt được kỹ thuật chụp ảnh cơ bản.

• Tự chụp được sản phẩm chỉ bằng smartphone và các dụng cụ sẵn có.

• Tự xử lý hình ảnh bằng phần mềm chuyên dụng Photoshop và Lightroom.

• Thao tác đơn giản, không cần đầu tư thiết bị chụp ảnh.

• Dễ dàng sở hữu hình ảnh để đăng bán online mà không cần thuê dịch vụ chụp.

Quyền lợi học viên

• Hỗ trợ và đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn thực sự hài lòng và tự tin với những kỹ năng mà mình đã học được.

• Bạn không chỉ được hướng dẫn về cách sử dụng điện thoại để chụp ảnh, mà sẽ còn được giới thiệu cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, sử dụng đèn LED, tạo điểm nhấn và set up tiền cảnh, hậu cảnh để tạo nên bức ảnh hoàn hảo.

• Hiểu rõ về các yếu tố cơ bản trong việc chụp ảnh như ánh sáng, khung cảnh, cách đặt sản phẩm và cách chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp nhất.

• Nếu bạn cảm thấy chưa đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, bạn có thể tham gia lớp học lại, hoàn toàn không mất phí.

Ứng dụng trong các lĩnh vực cuộc sống

• Dù bạn đang làm trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hay thức ăn,... khóa học này sẽ trang bị cho bạn kỹ năng để tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và tăng doanh thu kinh doanh của bạn.

• Với sự hiểu biết sâu rộng về mobile photography, bạn sẽ có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, chất lượng cao, giúp bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

• Ngoài chụp ảnh sản phẩm với mục đích thương mại, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những khoảnh khắc nổi bật từ những sản phẩm mình có đến tất cả mọi người lên các nền tảng mạng xã hội với nhiều mục đích khác nhau.

Thời lượng khóa học

• Thời lượng: 3 tuần

• Khai giảng hàng tháng

• Thời gian học: Từ 18:00 ~ 21:30, Thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Nội dung chương trình học

Phần 1: Styling

• Sắp xếp trình bày sản phẩm

• Phối hợp màu sắc làm nổi bật chủ thể

• Lựa chọn đồ trang trí hợp ngữ cảnh

• Kể câu chuyện bằng hình ảnh

Phần 2: Chụp ảnh

• Xử lý ánh sáng đèn studio, ánh sáng mặt trời, ánh sáng cửa sổ….

• Các bố cục cơ bản dễ áp dụng trong chụp flatlay

Phần 3: Hậu kỳ ảnh bằng phần mềm Photoshop và Lightroom

• Cân lại ảnh sáng tối, tương phản

• Tạo các vùng chỉnh sửa cục bộ nhằm tác động lên chỉ một phần của ảnh

• Cắt crop để tạo nên bố cục đẹp

• Mix màu cho ảnh để tính life-style cho ảnh

Sản phẩm học viên

HẬU TRƯỜNG LỚP HỌC

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

SUCCESSFUL STUDENTS

NHỮNG CỰU SINH VIÊN THÀNH CÔNG VỚI APTECH

Những tấm gương thành công của sinh viên Softech Arena sau khi hoàn thành khóa học và hiện thực hóa đam mê trên con đường mình đã chọn.