Khóa học làm phim và biên tập hậu kỳ

Chương trình đào tạo

Khóa học Film & Cinema giúp bạn hiểu về quy trình sản xuất phim, làm film bằng các thiết bị ghi hình kỹ thuật số không chuyên. Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia và giáo viên có kinh nghiệm, bạn sẽ học cách viết kịch bản, thực hiện quay phim, và biên tập để tạo ra những tác phẩm tương lai. Qua việc thảo luận nhóm, xem phim và thực hành, bạn sẽ hiểu sâu hơn về quá trình sáng tạo và cách tạo ra tác phẩm điện ảnh độc đáo của riêng mình.

Giới thiệu

Khóa học ngắn hạn dựng film  nhằm hướng dẫn học sinh, sinh viên làm film bằng các thiết bị ghi hình kỹ thuật số không chuyên, đưa kiến thức điện ảnh vào nhà trường, nâng cao năng lực cảm thụ nghệ thuật và phát hiện, bồi dưỡng những tài năng điện ảnh cho tương lai. Chương trình dựng film ngắn của trung tâm ARENA đào tạo làm film với các phần mềm Adobe chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa học

Giúp học viên trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật xây dựng kịch bản, biên tập âm thanh, quay phim, dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ, kỹ xảo.

Lợi ích khóa học

• Có kiến thức căn bản về nghệ thuật dựng phim.

• Có thể xem và đánh giá về một bộ phim hay một video theo cách riêng dựa vào các kiến thức đã học.

• Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn.

• Biết cách sử dụng phần mềm After Effect để tạo hiệu ứng và làm một số kỹ xảo như biến hình, phân thân, ghép trường quay ảo,...

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Nội dung tổng quát & số giờ

STT MÔN HỌC SỐ GIỜ
1 Concepts of Digital Film Making (Khái niệm về phim kỹ thuật số) 12
2 Storyboarding (Kịch bản phân cảnh) 16
3 Digital Soundtrack (Nhạc nền kỹ thuật số) 16
4 Editing Digital Video (Biên tập video) 32
  TỔNG SỐ GIỜ HỌC 76

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

SUCCESSFUL STUDENTS

NHỮNG CỰU SINH VIÊN THÀNH CÔNG VỚI APTECH

Những tấm gương thành công của sinh viên Softech Arena sau khi hoàn thành khóa học và hiện thực hóa đam mê trên con đường mình đã chọn.