Thiết kế đồ họa với Adobe Illustrator

Chương trình đào tạo

Khoá học  thiết kế với Illustrator cho phép bạn thiết kế mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng ra - từ logo và biểu tượng đến đồ họa hay hình minh họa - và tùy chỉnh các thiết kế đó với độ chính xác chuyên nghiệp, cũng như các tính năng tiết kiệm thời gian như Repeat for Patterns (Lặp lại hoa văn) hay Global Edits (Chỉnh sửa toàn cục).

Giới thiệu

• Khoá học phép bạn thiết kế mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng ra - từ logo và biểu tượng đến đồ họa hay hình minh họa - và tùy chỉnh các thiết kế đó với độ chính xác chuyên nghiệp, cũng như các tính năng tiết kiệm thời gian như Repeat for Patterns (Lặp lại hoa văn) hay Global Edits (Chỉnh sửa toàn cục). Bạn có thể sử dụng đồ họa tạo bằng Illustrator trong bất kỳ kích thước nào ở cả định dạng in lẫn kỹ thuật số và tự tin rằng chúng sẽ trông giống hệt như cách bạn đã thiết kế.

• Vậy, sự khác biệt giữa Illustrator và Photoshop là gì: Cả hai sản phẩm đều giúp bạn tạo ra những thiết kế và đồ họa tuyệt đẹp, chính xác. Sự khác biệt nằm ở cách chúng được tạo nên. Illustrator phù hợp nhất để tạo đồ họa có kích cỡ có thể tăng hoặc giảm vô hạn mà không làm mờ hoặc mất độ sắc nét, vì chúng được tạo từ các điểm, đường thẳng và đường cong - không phải pixel. Hãy dùng các đồ họa vector này ở bất kỳ định dạng nào bạn thích - từ nhỏ đến cực lớn, kỹ thuật số hoặc in. Photoshop, mặt khác, lại lý tưởng để làm việc với ảnh và tạo hoặc chỉnh sửa đồ họa dựa trên pixel hoặc raster.

Mục tiêu khóa học

• Nắm vững kiến thức về thị giác hình ảnh và các kỹ thuật liên quan đến hình ảnh

• Nắm vững nguyên tắc cơ bản của đồ họa và các khía cạnh khác nhau của mỹ thuật

• Nắm vững kiến thức chuyên ngành, khả năng sáng tạo và kinh nghiệm thực tiễn trong các chuyên ngành về in ấn, quảng cáo, mỹ thuật…

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Nội dung chương trình học

STT MÔN HỌC SỐ GIỜ
1 Làm quen giao diện phần mềm Adobe Illustrator.
2 Làm việc với các Công cụ vẽ, Layer. Tạo logo theo tỉ lệ vàng.
3 Làm việc với màu sắc, Gradient và pattern.Tìm hiểu về các ấn phẩm văn phòng.
4 Làm việc với văn bản. Tìm hiểu Brochure.
5 Quản lý Font và Text style trong Illustrator. Tìm hiểu về các hiệu ứng.
6 Vẽ phối cảnh với Perspective Grid trong Illustrator.
7 Làm việc với Đồ họa, Biểu tượng và 3D.
8 Xuất File, Tương tác tạo đồ họa web và in ấn.
  TỔNG SỐ GIỜ HỌC 44

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

SUCCESSFUL STUDENTS

NHỮNG CỰU SINH VIÊN THÀNH CÔNG VỚI APTECH

Những tấm gương thành công của sinh viên Softech Arena sau khi hoàn thành khóa học và hiện thực hóa đam mê trên con đường mình đã chọn.