Thông tin hoạt động

Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên
image
image
Thông tin hoạt động

SOFTECH ARENA ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN HỌC VIÊN BATCH 98

Tối qua ngày 29/11, tại Softech Arena đã diễn ra một cột mốc vô cùng quan trọng đánh dấu bước hành trình mới của các bạn học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành, các anh chị chuyển ngành tìm kiếm cơ hội để có công việc mới với thu nhập tốt hơn, các anh chị đang đi làm trau dồi thêm kiến thức để thăng tiến trong ngành,...

image
Thông tin hoạt động

[ONLINE] - HỘI THẢO VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG VỚI ĐẠI HỌC MIDDLESEX (ANH QUỐC)

Nhằm mục đích chia sẻ các thông tin về chương trình liên thông với đại học Middlesex, Aptech HO sẽ tổ chức buổi hội thảo online với sự đồng hành của một diễn giả đặc biệt đến từ Đại học Middlesex.

image
Thông tin hoạt động

TIẾP TỤC FLEX KHÔNG KHÍ BUỔI WORKSHOP VẼ TRANH CANVAS - CHỦ ĐỀ "GIAO MÙA" ĐỢT 2

Ngay sau thành công rực rỡ của buổi workshop “Vẽ tranh canvas đợt 1 ngày 28.10”, Softech Arena đã tất bật chuẩn bị cho sự quay trở lại đầy ý nghĩa nhằm mang đến cho tất cả các bạn yêu thích vẽ tranh có cơ hội được trải nghiệm. Tại workshop, các bạn đã được hóa thân thành những người họa sĩ tài năng, thỏa thích sáng tạo nhiều nét vẽ nghệ thuật của mình trên những khung tranh canvas nhỏ nhắn.

image
Thông tin hoạt động

KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT TẠI WORKSHOP VẼ TRANH CANVAS CHỦ ĐỀ "GIAO MÙA"

Cảm ơn sự có mặt đông đủ và háo hức đến sớm hơn cả giờ diễn ra workshop của các bạn đã tạo nên không khí buổi workshop náo nhiệt hơn! Không biết những hoạt động trải nghiệm vẽ tranh hôm thứ bảy có làm khó các bạn không nhỉ? Nhìn bạn nào bạn nấy chăm chú vẽ tranh, bạn thì vẽ cho giống yêu cầu cô giáo đưa ra, bạn thì sáng tạo theo cách riêng của mình. Cameraman đã kịp bắt trọn những gương mặt “rạng ngời” của các bạn trong các hoạt động mà Softech Arena vui không tả hết!

image
Thông tin hoạt động

TRẢI NGHIỆM HỌC PHOTOSHOP MIỄN PHÍ ĐỢT 2

Trước thềm không khí nhộn nhịp lễ Halloween sắp đến, hôm qua tại Arena Softech cũng rộn ràng không kém với buổi khai giảng lớp Photoshop miễn phí đợt 2!

Các hoạt động khác