Thông tin hoạt động

Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên
image
image
Thông tin hoạt động

[MIỄN PHÍ] | WORKSHOP “CHỤP ẢNH SẢN PHẨM BẰNG ĐIỆN THOẠI”

Chụp ảnh sản phẩm không chỉ là phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp mà còn là cách thể hiện giá trị và uy tín của thương hiệu, thu hút khách hàng và tăng cơ hội bán hàng.

image
Thông tin hoạt động

ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BẠCH LIÊN HOA

“Bạch Liên Hoa” là đồ án tốt nghiệp được thực hiện bởi nhóm học viên Thúy Hằng, Minh Thư, Thọ Hoàng, Tố Uyên, Hoàng Phúc đến từ lớp Batch 94-95 dưới sự hướng dẫn của giảng viên Mai Khánh Nguyên. Đây là nhóm đồ án xuất sắc đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao.

image
Thông tin hoạt động

BẢO VỆ ĐỒ ÁN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - BATCH 94-95

Bộ nhận diện thương hiệu không chỉ là cách nhận biết doanh nghiệp mà còn truyền đạt giá trị, tầm nhìn, và nét độc đáo của thương hiệu. Nó giúp tạo ra ấn tượng và gắn kết với khách hàng, tạo ra sự nhận biết dễ dàng và nâng cao uy tín thương hiệu.

image
Thông tin hoạt động

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 3 BATCH 80-83 – THIẾT KẾ GAME 3D

Multimedia là sự tích hợp ứng dụng công nghệ và sáng tạo, thiết kế và phát triển các sản phẩm truyền thông. Đồ án kỳ 3 – Làm Game 3D là một bước tiến mới trên con đường chinh phục giấc mơ Multimedia của các designer sau khi đã hoàn tất bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website.

image
Thông tin hoạt động

ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU "DANAGON HOTEL"

"DANAGON HOTEL" là đồ án tốt nghiệp được thực hiện bởi nhóm học viên Thế Đoàn, Yến Nhi, Thùy Dung, Doãn Tài, Phước Đạt đến từ lớp Batch 93 dưới sự hướng dẫn của giảng viên Tưởng Tường Vy. Đây là nhóm đồ án được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về ý tưởng đề tài cũng như màu sắc, hình ảnh xây dựng thương hiệu trong đợt bảo vệ tháng 1/2024 vừa qua.

Các hoạt động khác