Thông tin hoạt động

Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên
image
image
Thông tin hoạt động

SOFTECH ARENA ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN HỌC VIÊN BATCH 97

Khai giảng chương trình mỹ thuật đa phương tiện quốc tế tháng 10

image
Thông tin hoạt động

[MIỄN PHÍ] WORKSHOP VẼ TRANH CANVAS - CHỦ ĐỀ "GIAO MÙA"

Khi cái se lạnh len lỏi trên những con phố, một sự chuyển mình của thời gian đã diễn ra. Mùa mới đến cùng với bao rộn ràng tất bật. Trong cái khoảnh khắc của những ngày cuối năm, hãy thử chậm lại để lắng nghe, để gắn kết và để thư thái cho bản thân mình. Cùng đến với Workshop vẽ tranh “GIAO MÙA” như một “trạm dừng chân”, nơi bạn có thể nạp nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng bước tiếp một hành trình mới.

image
Thông tin hoạt động

NGOẠI KHÓA NHIẾP ẢNH "GIAO MÙA" - BATCH 94

Các bạn học viên Batch 94 đã thách thức chính mình để nắm bắt sự thay đổi của cảnh quan, những hình ảnh khoảnh khắc tự nhiên cuộc sống hàng ngày thời điểm giao mùa.

image
Thông tin hoạt động

THAM QUAN DOANH NGHIỆP HORUS BRANDING

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của học viên Softech Arena nhằm rút ngắn khoảng cách giữa học viên và doanh nghiệp, giúp học viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

image
Thông tin hoạt động

NGOẠI KHÓA NHIẾP ẢNH BATCH 93

Buổi thực tế tại Trình Coffee đã mang lại cho các bạn học viên một cơ hội thực hành sâu rộng kiến thức máy ảnh. Để bắt đầu, họ đã được hướng dẫn về cách điều chỉnh máy ảnh, chọn khẩu độ và tốc độ màn trập để tạo ra những bức ảnh động và sáng tạo.

Các hoạt động khác