LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 TẠI SOFTECH ARENA

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 TẠI SOFTECH ARENA

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG KHỞI ĐẦU MỚI

Tháng 3, thời điểm để đón nhận sự mới mẻ, nảy nở của mùa xuân và mở ra cơ hội cho những bước khởi đầu mới trong cuộc sống. Chúng ta hãy bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ Multimedia Design cùng các khóa học khai giảng vào tháng 3 tại Softech Arena.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU NĂM MỚI

Sau kỳ nghỉ Tết, rất nhiều bạn chuyển ngành, bạn học để bổ trợ kiến thức, và các bạn đang tìm kiếm công việc tốt cho tương lai đã lựa chọn Softech Arena nơi để phát triển nghề tương lai, tất cả đã gia nhập vào ngôi nhà chung_Batch 99 khai giảng vào ngày 27/02/2024 vừa qua.

Thông tin đã khai giảng B99: Tại đây

Và bây giờ chúng ta hãy cùng tiếp tục đồng hành gia nhập ngôi nhà chung _Batch 100 vào tháng 3 này nhé.

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI SOFTECH ARENA

- Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Arena Multimedia từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, đặc biệt với mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức chú trọng thực hành, hướng nghiệp, dự án cuối khóa.

- Thực hiện đồ án thực tế theo quy trình chuẩn của doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trong ngành là điểm quan trọng giúp học viên Softech Arena có kỹ năng thực chiến vững vàng, được doanh nghiệp săn đón kể cả khi chưa tốt nghiệp.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hàng đầu trong ngành Multimedia.

- 100% có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

- Bằng cấp quốc tế ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) được cấp bởi Arena Ấn Độ có giá trị trên 15 quốc gia.

- Du học quốc tế: Hoàn thành chương trình học, học viên được liên thông vào nhiều trường Đại học tại Anh, Úc, Canada, Malaysia...

Xem chi tiết các chương trình tại: https://www.arena-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

Cựu học viên thành công Softech Arena: https://www.arena-danang.edu.vn/goc-hoc-vien/hoc-vien-tieu-bieu

NHIỀU ƯU ĐÃI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TRONG THÁNG 3

- Học bổng trị giá 25.000.000 VNĐ với khóa Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế ADIM.

- Tất cả các khóa ngắn hạn đều được giảm 5% học phí, đăng ký theo nhóm giảm 10% học phí

- Hỗ trợ đến 50% học phí khóa học Ielts.

- Đặc biệt, giảm thêm đến 800.000 VNĐ cho học viên nữ đăng ký đến ngày 8/3/2024

SOFTECH ARENA_NƠI CẤT CÁNH SỰ NGHIỆP SÁNG TẠO

Softech Arena tự hào hành trình 18 năm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành mỹ thuật sáng tạo.

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.