KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!

image
image

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!

Đại dịch COVID đã khiến nhiều doanh nghiệp phải đầu tư hơn về hình ảnh thương hiệu để giữ vững doanh thu và thị trường. Song song đó, các hoạt động đời sống và học tập, v.v.. đều chuyển sang nền tảng online. Khi người dùng ngày càng sử dụng các dịch vụ online nhiều hơn, phần thiết kế và giao diện cần chỉn chu và độc đáo hơn để thu hút người dùng. Đó là một trong những lý do ngành công nghiệp thiết kế và mỹ thuật đa phương tiện không bị ảnh hưởng bởi COVID.

NGÀNH MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN VIỆT NAM: VIỆC NHIỀU – LƯƠNG CAO

Từ 2020 đến nay, chúng ta đã chứng kiến nhiều thương hiệu phải dừng cuộc chơi, dù họ có quy mô nhỏ hay là tập đoàn khá lớn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng linh hoạt và ứng phó của doanh nghiệp. Và một trong những yếu tố đó chính là ứng dụng công nghệ vào dịch vụ để tăng trải nghiệm khách hàng. Ứng dụng công nghệ không chỉ đơn thuần là mở một trang web bán hàng hay làm một ứng dụng di động. Thực ra, ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp cần mang lại lợi ích tiện lợi và an toàn cho khách hàng và còn phải mang tính thấm mỹ cao.

Các doanh nghiệp đều đã nhìn nhận mức độ quan trọng của định vị thương hiệu của công ty, mà đặc biệt là các hình ảnh sẽ được tiếp thị đến công chúng và khách hàng. Từ những hình ảnh quảng cáo gọn gàng bắt mắt, đến các trang web rõ ràng và ấn tượng, họ nghiêm túc đầu tư vào mảng thiết kế. Thêm vào đó, báo cáo Market Insights của HootSuite cũng chỉ ra rằng thời gian người Việt Nam sử dụng điện thoại để truy cập internet đã tăng 30% vào tháng 1/2021, so với năm 2020. Cụ thể, một trường Việt Nam trung bình dành 6 giờ 42 phút để truy cập internet hàng ngày, bao gồm 2 giờ 31 phút để xem các nội dung video. Do đó, nhu cầu của thị trường về sản xuất video chất lượng ngày càng tăng.

Các video ngắn dùng cho quảng cáo trực tuyến cần thu hút người xem và nêu bật được hình ảnh thương hiệu. Trong khi đó, mảng video âm nhạc hoặc phim ngắn chiếu trực tuyến cũng đang trở thành hình thức giải trí xu thế. Để thực hiện các video này, đội ngũ chuyên viên cơ bản sẽ bao gồm kịch bản, đạo diễn, quay phim, dựng phim và hậu kỳ. Tất cả những kiến thức nền tảng này đều được đào tạo trong chương trình của ARENA Multimedia, bên cạnh thiết kế 2D và 3D. Vậy, bạn sẽ học được những gì tại ARENA Multimedia?

HỌC ARENA có phải là học nghề thiết kế?

Thiết kế từ lâu đã là một phần quan trọng trong kinh doanh và dịch vụ, bởi thiết kế giúp doanh nghiệp định vị và tiếp thị hình ảnh chuyên nghiệp – chỉn chu đến khách hàng. Tuy nhiên, những xu thế thiết kế hiện đại ngày nay đang chuyển đổi rất nhanh, đòi hỏi chuyên viên Mỹ thuật đa phương tiện có nền tảng kiến thức và kỹ năng đa dạng hơn. Ví dụ, thay vì chỉ thiết kế danh thiếp hay logo công ty thì họ sẽ sản xuất trọn bộ thiết kế định vị thương hiệu, bao gồm cả thiết kế giao diện trang web của công ty. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng của thị trường game cũng tạo ra nhiều việc làm trong mảng thiết kế 3D để sáng tạo lên các nhân vật game ấn tượng.

Đặc biệt, mảng video đang phát triển đều đặn với nhiều ứng dụng đa dạng. Với kỹ năng và chuyên môn dựng video, bạn có thể làm ở bộ phận thiết kế nội bộ của các doanh nghiệp, hoặc ở các công ty quảng cáo chuyên thực hiện dự án cho khách hàng đối tác. Rất nhiều học viên trẻ của ARENA dễ dàng tìm được các cơ hội làm việc freelance trong mảng video này, để vừa luyện tập vừa có thêm chi phí. Nhiều cựu học viên của ARENA đã thành công với sự nghiệp chuyên sâu vào nhiều mảng khác nhau của ngành mỹ thuật đa phương tiện.

KHỞI ĐẦU NGAY VỚI HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU

ARENA cùng bạn tiến xa trong ngành sáng tạo! Và ngay lúc này, ARENA đang trao tặng vô số học bổng giá trị cho các học viên mới, áp dụng đến hết 30.06.2021. Thông qua một bài test về kiến thức phổ thông và ngành giải trí – mỹ thuật.., ARENA sẽ đánh giá được đam mê của bạn với ngành mỹ thuật đa phương tiện và trao cho bạn học bổng xứng đáng! Càng đam mê, càng hiểu biết, bạn sẽ càng nhận được học bổng giá trị để áp dụng ngay vào khóa học tại bất kỳ trung tâm ARENA Multimedia nào ở Việt Nam.

Các điều kiện áp dụng:

  • Bài test có 25 câu hỏi với thời gian làm bài là 45 phút. Các ứng viên vượt quá thời lượng này sẽ không được tính kết quả.
  • Mỗi thí sinh sẽ được thực hiện bài test một lần.
  • Khi điền thông tin, thí sinh cần điền họ tên cần chính xác với CMND để nhận học bổng
  • Các câu hỏi sẽ kiểm tra khả năng phân tích, tính toán và ngôn ngữ của ứng viên
  • Học bổng cao nhất trị giá 25% học phí, cùng các học bổng khác có giá trị từ 5% đến 20% học phí
  • Chương trình học áp dụng: ADIM và DIM
  • Học bổng có giá trị sử dụng đến hết 30.06.2021, tại bất kỳ trung tâm ARENA Việt Nam nào

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bài test giành học bổng từ ARENA chưa nào? Chúc bạn may mắn nhé!

THỬ SỨC VỚI BÀI TEST GIÀNH HỌC BỔNG NGAY!

Các hoạt động khác