LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 12 TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 12 TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA

Bạn trẻ đam mê sáng tạo, yêu thích thiết kế Mỹ thuật, mà không cần phải có năng khiếu. Yes! đây chính là lịch tuyển sinh và khai giảng đầy ƯU ĐÃI của Softech Arena Multimedia trong dịp Giáng Sinh này. Hãy cùng lưu lại để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê thiết kế Đồ hoạ của mình.

MỸ THUT ĐA PHƯƠNG TIN QUC T (2 NĂM) - Đăng ký ngay giảm 30% học phí, tặng 50% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

ĐỒ HA ĐA PHƯƠNG TIN 2 CHIU (2D) (5 THÁNG) - GRAPHIC 2D - Đăng ký ngay giảm ~30% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

ĐỒ HO 3D VI MAYA - 3D ANIMATION WITH MAYA (5,5 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIT K UI/UX CHO WEB VÀ MOBILE VI FIGMA (3 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIT K ĐỒ HA VI ILLUSTRATOR (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

CHNH SA VÀ X LÝ HÌNH NH PHOTOSHOP (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

NHIP NH (2 TUN) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

TẠI SAO BN NÊN CHN SOFTECH ARENA MULTIMEDIA?

•  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao
  •  Softech Arena gần 15 năm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam
  •  14.000 học viên đã và đang theo học tại Softech Arena
  •  Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, hấp dẫn, tạo cảm hứng cho người học.
  •  Học thật, đi làm thật, phù hợp xu hướng công nghệ mới. Được đánh giá cao khi làm việc tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất games, đài truyền hình, …
  •  Phương pháp học tập leo thang, chăm sóc theo sát từng học viên, bổ trợ kiến thức sau giờ học chính trên lớp.

Những ƯU ĐÃI khác nhận ngay trong tháng với lớp MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (2 NĂM)

•  Giảm trực tiếp 25.000.000vnđ (30%), học phí toàn khóa chỉ còn 57.800.000vnđ.
  •  Hỗ trợ 50% học phí khóa học tiếng Anh cho đến khi thành thạo tại AMES English.
  •  Tặng trọn bộ giáo trình 2 năm từ Aptech Worldwide trị giá 1,8 triệu đồng.
  •  Cam kết bằng văn bản có việc làm 100% sau khi ra trường.
  •  Bằng cấp chứng nhận quốc tế, liên thông ngành “Thiết kế đồ họa” đến 4 trường: Lincoln University College (LUC-Malaysia); Middlesex University (MDX – UK); Swinburne University (Australia); Vancouver Centre for Entertainment Arts (Canada).