BUỔI HỌC NHIẾP ẢNH TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT ĐÀ NẴNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN BATCH 85

image
image

BUỔI HỌC NHIẾP ẢNH TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT ĐÀ NẴNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN BATCH 85

📸 Nhiếp ảnh là một trong những học phần quan trọng của Học Kỳ 1 trong chương trình MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ tại SOFTECH ARENA MULTIMEDIA, phục vụ cho việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông cũng như tạo nền tảng tư duy về hình ảnh.

📸 Ngoài tiếp xúc với máy ảnh kỹ thuật số và những kỹ năng sử dụng máy ảnh, học viên còn được học về phần mềm chỉnh sửa hậu kỳ xử lý ảnh với Lightroom để tạo ra những bức hình ưng ý nhất.

🏖 Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được chụp bởi các học viên SOFTECH ARENA MULTIMEDIA, hầu hết các bạn đều là những người mới chạm tay vào chiếc máy ảnh trong thời gian ngắn.

Ngoài nhiếp ảnh, tại SOFTECH ARENA MULTIMEDIA hiện đang có đầy đủ tất cả các khoá học về nghề Graphic Design cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê sáng tạo, mà không cần phải có năng khiếu. Đủ để bạn khám phá, nghiên cứu, phục vụ cho con đường phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (2 NĂM) - Đăng ký ngay giảm 30% (~25tr) học phí, tặng 50% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

Đặt biệt:

  • Tặng trọn bộ giáo trình 2 năm từ Aptech Worldwide trị giá 1,8 tr.
  • Hợp đồng cam kết có việc làm 100% sau khi ra trường.
  • Bằng cấp chứng nhận quốc tế, liên thông các ngành “Thiết kế đồ họa” đến các trường ĐH quốc tế Anh, Úc, Canada...

ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN 2 CHIỀU (2D) (5 THÁNG) - GRAPHIC 2D - Đăng ký ngay giảm ~30% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

ĐỒ HOẠ 3D VỚI MAYA - 3D ANIMATION WITH MAYA (5,5 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIẾT KẾ UI/UX CHO WEB VÀ MOBILE VỚI FIGMA (3 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI ILLUSTRATOR (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

CHỈNH SỬA VÀ XỬ LÝ HÌNH ẢNH PHOTOSHOP (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

NHIẾP ẢNH (2 TUẦN) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

🔥ĐĂNG KÝ HỌC TRÃI NGHIỆM CÁC KHOÁ HỌC TẠI 38 YÊN BÁI🔥

Các bạn chỉ có thể đăng ký học trãi nghiệm FREE 1 trong các khoá học trên. Vậy nên hãy cân nhắc và đăng ký sớm để giữ chỗ các bạn nhé!

Các hoạt động khác