BẢO VỆ ĐỒ ÁN HỌC KỲ 1 – BATCH 86

image
image

BẢO VỆ ĐỒ ÁN HỌC KỲ 1 – BATCH 86

Mỗi kỳ bảo vệ là một cuộc thi đầy màu sắc của các bạn học viên tại SOFTECH ARENA MULTIMEDIA. Kỳ bảo vệ vừa qua, cũng là 1 ngày như thế với các bạn học viên Batch 86, sau thời gian học tập và rèn luyện, các bạn đã có cơ hội phô diễn những bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu mang đậm tính sáng tạo của riêng mình. Các sản phẩm đều có thiết kế phong phú, sáng tạo, chủ đề đa dạng, tinh tế trong cách phối màu,...là cách mà ban giám khảo đã nhận xét trong buổi vệ, đa số các đề tài đều nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Khóa học là một trong những học kỳ quan trọng, trong 4 học kỳ của khóa MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ, mà các bạn phải vượt qua nếu muốn tốt nghiệp với tấm bằng quốc tế chuẩn Aptech Worldwide. Có thể liên thông học tiếp các ngành “Thiết kế đồ họa” đến các trường ĐH ANH, ÚC, CANADA…

Đôi nét về Học kỳ 1: Trong kỳ đầu tiên này học viên sẽ được học những kiến thức nền tảng của một Designer từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt đào tạo về nhiếp ảnh và xử lý ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếp cận với những tiêu chuẩn thiết kế hiện đại. Sau khi kết thúc học kì này, học viên đã có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc liên quan đến Thiết kế sản phẩm in ấn, bao bì, quảng cáo, sách báo, nhiếp ảnh & xử lý ảnh kỹ thuật số,...Bộ nhận diện thương hiệu là sản phẩm kết thúc học kỳ.

Chương trình đào tạo MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ gồm 4 học kỳ (2 năm):

  • Học kỳ 1: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D - QUẢNG CÁO - THIẾT KẾ IN ẤN
  • Học kỳ 2: THIẾT KẾ WEBSITE VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN
  • Học kỳ 3: QUAY PHIM - DỰNG PHIM - KỸ XẢO VIDEO - LÀM GAME 3D
  • Học kỳ 4: THIẾT KẾ 3D - LÀM PHIM HOẠT HÌNH 3D

ĐĂNG KÝ SỚM, ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

  • Giảm trực tiếp 40% học phí (~33tr), học phí toàn khóa chỉ còn 50tr.
  • Tặng voucher 50% học phí IELTS cho đến khi thành thạo tại AMES English.
  • Tặng trọn bộ giáo trình 2 năm từ Aptech Worldwide trị giá 1,8 triệu đồng.
  • Hợp đồng cam kết có việc làm 100% sau khi ra trường.
  • Bằng cấp chứng nhận quốc tế, liên thông ngành “Thiết kế đồ họa” đến các trường ĐH Anh, Úc, Canada...

Chúc các bạn học viên tiếp tục có những thời gian học tập thật sự bổ ích, thú vị tại Softech Arena Multimedia và sớm thực hiện được ước mơ nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá những khoảnh khắc chỉ có tại buổi bảo vệ đồ án ở SOFTECH ARENA MULTIMEDIA nhé!
Các hoạt động khác