BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA NHIẾP ẢNH CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN BATCH 88

image
image

BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA NHIẾP ẢNH CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN BATCH 88

Buổi ngoại khóa NHIẾP ẢNH của các bạn học viên BATCH 88

Nhiếp ảnh là một trong những học phần quan trọng của Học Kỳ 1 trong chương trình MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ tại  SOFTECH ARENA MULTIMEDIA, phục vụ cho việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông cũng như tạo nền tảng tư duy về hình ảnh.

Ngoài tiếp xúc với máy ảnh kỹ thuật số và những kỹ năng sử dụng máy ảnh, học viên còn được học về phần mềm chỉnh sửa hậu kỳ xử lý ảnh với Lightroom để tạo ra những bức hình ưng ý nhất.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được chụp bởi các học viên SOFTECH ARENA MULTIMEDIA - hầu hết các bạn đều là những người mới chạm tay vào chiếc máy ảnh trong thời gian ngắn.

Tại SOFTECH ARENA MULTIMEDIA hiện đang có đầy đủ tất cả các khoá học về Graphic Design cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê sáng tạo, mà KHÔNG CẦN PHẢI CÓ NĂNG KHIẾU. Phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên đã đi làm muốn thay đổi định hướng nghề nghiệp. Các khóa học, đủ để bạn khám phá, nghiên cứu, phục vụ cho con đường phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

🎨 MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (2 NĂM) - Đăng ký ngay giảm 40% (~33tr), học phí toàn khóa chỉ còn 50tr. Ngoài ra:

🔸 Tặng voucher 50% học phí IELTS cho đến khi thành thạo tại AMES English.

🔸 Tặng trọn bộ giáo trình 2 năm từ Aptech Worldwide trị giá 1,8 triệu đồng.

🔸 Hợp đồng cam kết có việc làm 100% sau khi ra trường.

🔸 Tốt nghiệp nhận BẰNG QUỐC TẾ do APTECH ẤN ĐỘ cấp, có thể liên thông học tiếp ngành “Thiết kế đồ họa” đến các trường ĐH ANH, ÚC, CANADA…

🎨 ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN 2 CHIỀU (2D) (5 THÁNG) - GRAPHIC 2D - Đăng ký ngay giảm ~30% (~2,9tr), học phí còn lại chỉ 7,05tr, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

🎨 ĐỒ HOẠ 3D VỚI MAYA - 3D ANIMATION WITH MAYA (5,5 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

🎨 THIẾT KẾ UI/UX CHO WEB VÀ MOBILE VỚI FIGMA (3 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

🎨 THIẾT KẾ WEB - WEB & INTERACTIVE DESIGN SUITE (3 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

🎨 FILM & CINEMA MAKING (2,5 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

🎨 THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI ILLUSTRATOR (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

🎨 CHỈNH SỬA VÀ XỬ LÝ HÌNH ẢNH PHOTOSHOP (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

🎨 NHIẾP ẢNH (2 TUẦN) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.Các hoạt động khác