KHAI GIẢNG BATCH 90 – MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ

image
image

KHAI GIẢNG BATCH 90 – MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ

KHAI GIẢNG BATCH 90 – MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ

Đánh dấu những bước chân đầu tiên trở thành Designer tương lai của các bạn tân học viên.

Tại buổi khai giảng, các bạn học viên chúng ta đã có dịp gặp gỡ những người bạn mới. Cột mốc đáng nhớ ghi lại ngày đầu tiên bước chân vào ngành sáng tạo, để theo đuổi con đường đam mê, tiếp tục cuộc hành trình phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Với sự giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghề nghiệp từ phía giáo viên, chia sẻ nội dung chương trình học và nội quy học tập từ Bộ phận Giáo vụ. Cũng như những hỗ trợ của trung tâm nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập, đã giúp các bạn có thêm niềm tin và động lực để có thể biến đam mê của mình thành hiện thực.

Softech Arena Multimedia tin rằng, từ những viên đá thô sơ qua thời gian với sự mài giũa của kiến thức và nỗ lực, các tân học viên của chúng ta hôm nay sẽ nhanh chóng trở thành những viên ngọc tỏa sáng trên con đường phía trước.

Chúc các bạn tân học viên có những thời gian học tập thật sự bổ ích, thú vị tại Softech Arena Multimedia và sớm thực hiện được ước mơ nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Chúng tôi luôn có các khóa học phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên đã đi làm muốn thay đổi định hướng nghề nghiệp. Hiện tại, trong tháng này vẫn còn TRỐNG 3 SUẤT cho khóa MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ + THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D, nhanh chân đăng ký để nhận được những ưu đãi chỉ có trong tháng này thôi các bạn nhé!

MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (2 NĂM) - Đăng ký ngay giảm 40% (~33tr), học phí toàn khóa chỉ còn 50tr. Ngoài ra:

  • Tặng voucher 50% học phí IELTS cho đến khi thành thạo tại AMES English.
  • Tặng trọn bộ giáo trình 2 năm từ Aptech Worldwide trị giá 1,8 triệu đồng.
  • Hợp đồng cam kết có việc làm 100% sau khi ra trường.
  • Tốt nghiệp nhận BẰNG QUỐC TẾ do APTECH ẤN ĐỘ cấp, có thể liên thông học tiếp ngành “Thiết kế đồ họa” đến các trường ĐH ANH, ÚC, CANADA…

ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN 2 CHIỀU (2D) (5 THÁNG) - GRAPHIC 2D - Đăng ký ngay giảm ~30% (~2,9tr), học phí còn lại chỉ 7,05tr, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

ĐỒ HOẠ 3D VỚI MAYA - 3D ANIMATION WITH MAYA (5,5 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIẾT KẾ UI/UX CHO WEB VÀ MOBILE VỚI FIGMA (3 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIẾT KẾ WEB - WEB & INTERACTIVE DESIGN SUITE (3 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

FILM & CINEMA MAKING (2,5 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~20% học phí, tặng 40% học phí Tiếng Anh tại AMES English.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI ILLUSTRATOR (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

CHỈNH SỬA VÀ XỬ LÝ HÌNH ẢNH PHOTOSHOP (1 THÁNG) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.

NHIẾP ẢNH (2 TUẦN) - Đăng ký ngay giảm ~5% học phí.Các hoạt động khác