LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN HỌC VIÊN SOFTECH ARENA BATCH 92

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN HỌC VIÊN SOFTECH ARENA BATCH 92

Tối ngày 09/05 tại 38 Yên bái, tòa nhà Softech Arena đã diễn ra lễ khai giảng với sự có mặt của các học viên cùng giảng viên và cán bộ nhân viên Softech chào mừng hành trình khởi đầu học tập của các bạn tân học viên.

Tại lễ Khai giảng, các bạn được chia sẻ về các mục tiêu, kỳ vọng của mình đồng thời lắng nghe những lời khuyên, kinh nghiệm học tập từ giảng viên đồng thời nắm bắt được quy trình đào tạo tại Softech Arena cũng như hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp từ bộ phận giáo vụ.

Có bạn thắc mắc làm sao khoá học ngắn hạn có thể giúp các bạn học viên đi làm, bắt kịp với các bạn sinh viên thời lượng học nhiều hơn.

Ở Softech Arena các bạn được giảng viên dẫn dắt, vừa học vừa thực hành, thực hiện đồ án thực tế với công việc sau này sẽ giúp bạn theo nghề dễ dàng hơn.

Ngành mỹ thuật đa phương tiện có rất nhiều vị trí, cơ hội khác nhau. Học viên Softech Arena hoàn toàn có thể sử dụng các kiến thức kĩ năng, kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập tại đây để phát triển sự nghiệp.

Dù là beginner trong ngành nhưng dưới con mắt nhà tuyển dụng, các bạn không phải như những sinh viên non nớt mới ra trường mà luôn có những thế mạnh cạnh tranh riêng. Các bạn hãy nổ lực theo đuổi con đường mình đã chọn để đạt được thành quả mong đợi nhé!

Tại buổi khai giảng, ngoài những ưu đãi về học phí chúng tôi đã dành tặng những món quà công nghệ đến các bạn đăng ký nhập học nhân dịp đại lễ 30/4 - 1/5 khích lệ tinh thần học tập đến các bạn.

Hiện tại Softech Arena vẫn đang tuyển sinh với combo ưu đãi dành riêng cho các bạn nhập học trong tháng 5 này.

• Ưu đãi đến 40% học phí
  • Giảm thêm 5% học phí khi đăng ký nhập học từ 2 học viên
  • Voucher ưu đãi đến 50% học phí tại Anh ngữ Ames
  • Học trước trả sau với 0% lãi suất - không lo ngại học phí

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ (2 NĂM)

Mỹ thuật đa phương tiện: Bằng cấp quốc tế được cấp bởi Aptech Ấn Độ - Cam kết 100% có việc làm đúng ngành.

Xem chi tiết các chương trình học tại: https://arena-danang.edu.vn/tuyen-sinh

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN (TỪ 1 - 6 THÁNG)

• Khóa thiết kế đồ họa 2D
  • Khóa nhiếp ảnh
  • Khóa chỉnh sửa - xử lý hình ảnh với Photoshop
  • Khóa thiết kế đồ họa với Illustrator
  • Khóa thiết kế giao diện website

Xem chi tiết các chương trình học tại: https://arena-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

Các bạn nhanh tay đăng ký để nhận combo ưu đãi nhập học nhé!

----------------------

𝐒𝐎𝐅𝐓𝐄𝐂𝐇 - 𝐀𝐑𝐄𝐍𝐀 𝐌𝐔𝐋𝐓𝐈𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀

Email: tuyensinh@softech.vn.

Website: arena-danang.edu.vn.

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555.

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.