BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

image
image

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – QUẢNG CÁO – IN ẤN

[Chủ đề xây dựng bộ nhận diện thương hiệu]

Đâu là khoảnh khắc quan trọng nhất của các học viên Softech Arena?

Sau 5 tháng học tập tại Softech Arena cùng với những nỗ lực chăm chỉ thực hành bài học các bạn học viên Batch 88+89 đã hưởng “trái ngọt” từ nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Học kỳ 1 này này học viên đã có được những kiến thức nền tảng của một Designer từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ bước lên ý tưởng vẽ minh họa, nghệ thuật thiết kế chữ, thiết kế in ấn trong quảng cáo, thành thạo phần mềm Illustrator, Photoshop, thiết kế dàn trang từ Indesign,… Đặc biệt buổi học ngoại khóa nhiếp ảnh và xử lý ảnh chuyên nghiệp bằng Lightroom sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếp cận với những tiêu chuẩn thiết kế hiện đại.

Mài dũa với hàng chục bản phát thảo, 4 tuần thực hiện đồ án, các bạn học viên Softech Arena đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu với các thiết kế và in thành phẩm như logo, namecard, brochure, catalogue, poster, bao bì, quà tặng…. Các Arenaites đã đưa hội đồng bảo vệ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những đồ án chỉnh chu, chuyên nghiệp, không thể rời mắt.

Ở học kỳ này, các bạn không chỉ học lý thuyết mà còn nắm được cách in ấn sản phẩm đúng tiêu chuẩn màu sắc, kích thước,… Trao đồi kỹ năng thuyết trình, lắng nghe cân bằng giữa cái tôi cá nhân, tinh thần tập thể và làm việc nhóm. ️Hy vọng các bạn luôn giữ được tinh thần này để chinh phục học kỳ tiếp theo và công việc sắp tới.

Được sự đánh giá, hướng dẫn tận tình từ phía giảng viên Softech Arena, các bạn học viên đã không dành những lời cảm ơn đến các thầy cô và tiếp nhận những ý kiến đóng góp về hoàn thiện lại đồ án của mình.

Các bạn đã rất tự tin ở phần thuyết trình sản phẩm đồ án của mình. Dưới đây là khoảnh khắc bảo vệ nhóm đồ án chủ đề Bộ nhận diện thương hiệu Leubi Milk Tea

Tiếp theo là phần trình bày của nhóm đồ án Bộ nhận diện thương hiệu Cửa hàng Xà phòng thiên nhiên Lá Gỗ

Và đây là phần thuyết trình được đánh giá rất tốt từ nhóm đồ án Bộ nhận diện thương hiệu An Trà

Khoảnh khắc trình bày của nhóm đồ án Bộ nhận diện thương hiệu Yến Thiên Hoàng

Đồ án cuối kỳ này sẽ là bước đệm để các Arenaites có được 1 Profile tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng khi vừa ra trường. "Make a Pet Project" chính là cách mà các bạn đưa những câu chuyện của mình vào, dồn tâm huyết và kiến thức được học vào sản phẩm. Mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân như công việc chuyên viên thiết kế đồ họa, Hoạ sĩ vẽ minh hoạ, Thiết kế bố trí tạp chí, sách, hiệu ứng thị giác…

Bạn có hứng thú với thiết kế đồ họa, muốn tự tay thực hiện những sản phẩm chất lượng thế này thì hãy gia nhập cộng đồng sáng tạo Softech - Arena Multimedia ngay nhé: https://arena-danang.edu.vn/tuyen-sinh/tuyensinh

Cùng chúng mình xem lại những khoảnh khắc khó quên trong buổi bảo vệ đồ án kỳ 1 của các bạn học viên đến từ Softech - Arena Multimedia nhé!

Các hoạt động khác